Posted in Maze

#A#

Các không gian bị các ngoại lực tác dụng bẻ cong, chồng lên nhau tạo các nếp gấp che khuất tầm nhìn và chính những nơi đó đã gây ra sự sự chênh lệch, biến đổi về không – thời gian. Nếp gấp đó gọi là hành lang không – thời gian và thời gian tại đó bằng không. Trong khoảng hàng triệu năm sẽ có những ngôi sao sinh ra hoặc chết đi. Mỗi một ngôi sao chết đi, nó sẽ nguội dần rồi tắt hẳn, nhưng không phải tất cả hoàn toàn như vậy.

Khi một số ngôi sao vô tình lạc vào vùng từ trường của hố đen và bị nuốt chửng, chúng sẽ phát ra những tia sáng mà chúng gọi là tín hiệu bắn vào không giao và khi những tín hiệu ấy giao nhau tại một hành lang không – thời gian nào đó, sẽ gây ra hiện tượng hỗn loạn và tích tụ một nguồn năng lượng cực lớn phá vỡ một phần của hành lang trong một thời gian nhất định tạo thành một lỗ hổng. Hiện tượng đó chúng ta thường gọi là cổng không – thời gian.

Đó giải thích cho những hiện tượng có những người vô tình biến mất một cách khó hiểu tại nơi này và rất nhiều năm sau họ lại xuất hiện ở những nơi khác mà không nhận ra sự thay đổi của bản thân. Và khả năng nó xuất hiện trên Trái Đất là vô cùng thấp, phải nói hành lang không – thời gian trong vũ trụ là những nơi rất khó tìm thấy tương tự như hố đen và chúng thường xuyên bị biến đổi.

Lạc vào bên trong đó nếu may mắn bạn sẽ tìm được lối ra ở một chiều không gian nào đó, còn nếu số bạn xui xẻo mà gặp thứ gọi là “vòng tuần hoàn vô hạn” thì bạn sẽ không bao giờ thoát ra được, bạn sẽ chạy mãi trong cái vòng luẩn quẩn đó mà không chịu ảnh hưởng của các yếu tố từ thế giới khách quan. Người ta nói cái chết đôi khi là sự giải thoát, nhưng ở tại cái vòng luẩn quẩn đó bạn sẽ không bao giờ phải lo đến cái chết của mình nữa cũng như không bao giờ thoát ra khỏi cái vòng xoáy vô hạn đó nữa.

Có người gọi cái vòng tuần hoàn vô hạn đó là “cánh cửa”. Sau “cánh cửa” ấy có những gì ? Không ai biết cả. Vì những người bước vào “cánh cửa” ấy đã không bao giờ quay lại nữa.

Welcome to [Adventure]

 

#8B0016#

Tác giả:

🙂 Tui là cọng mì nhỏ nhỏ trôi lềnh phềnh trong nồi nước lèo to to

One thought on “#A#

/ (•ㅅ•)\ chip chip

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s